ฉันจะเชื่อมต่อ Facebook อีกครั้งที่ฉันยกเลิกการเชื่อมต่อได้อย่างไร

บางครั้งเว็บไซต์เครือข่ายสังคมเช่น Facebook อาจใช้เวลาของคุณมากเกินไป โชคดีที่ไซต์ดังกล่าวช่วยให้สามารถยกเลิกการเชื่อมต่อได้ซึ่งเรียกอย่างเป็นทางการว่าปิดใช้งาน - บัญชีของคุณชั่วคราว เมื่อบัญชีของคุณถูกปิดใช้งานบัญชีจะหายไปจาก Facebook และไม่มีใครสามารถแสดงความคิดเห็นหรือโพสต์ให้คุณได้ หลังจากที่คุณกู้คืนบัญชีของคุณทุกอย่างในโปรไฟล์ของคุณจะปรากฏขึ้นอีกครั้งเช่นเดียวกับที่คุณทิ้งไว้รวมถึงโพสต์บนผนังและการเป็นสมาชิกกลุ่ม

1

ชี้เบราว์เซอร์ของคุณไปที่หน้าแรกของ Facebook และป้อนชื่อผู้ใช้ (หรืออีเมล) และรหัสผ่านในช่องล็อกอิน

2

คลิกปุ่ม "เข้าสู่ระบบ"

3

ตรวจสอบบัญชีอีเมลของคุณเพื่อรับข้อความใหม่จาก Facebook คลิกลิงก์ที่ Facebook ให้ไว้เพื่อยืนยันว่าคุณต้องการเปิดใช้งานบัญชีของคุณอีกครั้งและถูกนำกลับไปที่โปรไฟล์ Facebook ของคุณ