วิธีการยกเลิกกลุ่ม Facebook ที่รอการเป็นสมาชิก

กลุ่ม Facebook ที่ถูกปิดบางกลุ่มต้องการผู้ดูแลกลุ่มเพื่ออนุมัติคำขอใหม่สำหรับการเป็นสมาชิก หากคุณมีความคิดที่สองเกี่ยวกับการเข้าร่วมกลุ่มหลังจากที่คุณส่งคำขอหรือหากคุณขอคำเชิญโดยไม่ได้ตั้งใจการยกเลิกคำขอของคุณจะใช้เวลาเพียงเสี้ยววินาที ตราบใดที่คุณยังไม่ได้รับการอนุมัติสำหรับกลุ่มคุณสามารถนำคำขอออกได้ในลักษณะเดียวกับที่คุณส่งไปเริ่มต้น

1

พิมพ์ชื่อกลุ่มในแถบค้นหาที่ด้านบนสุดของหน้าจอ เมื่อคุณเริ่มพิมพ์ชื่อการจับคู่ที่เป็นไปได้จะปรากฏในรายการแบบเลื่อนลงด้านล่างแถบ เมื่อคุณเห็นกลุ่มของคุณปรากฏในรายการให้ไฮไลต์ด้วยเมาส์หรือด้วยปุ่มลูกศร กด Enter เพื่อโหลดหน้ากลุ่ม

2

ค้นหาข้อความ "ส่งคำขอแล้ว" ที่มุมขวาบนของหน้ากลุ่ม ซึ่งอยู่ในตำแหน่งเดียวกับปุ่ม "ขอเข้าร่วมกลุ่ม" ที่คุณคลิกไว้ในตอนแรก หากคุณวางเคอร์เซอร์ไว้เหนือข้อความนี้ข้อความ "ยกเลิกคำขอ" จะปรากฏขึ้น

3

คลิก X ข้างข้อความ "ส่งคำขอแล้ว" เพื่อยกเลิกคำขอเชิญกลุ่ม กล่องโต้ตอบป๊อปอัปจะปรากฏขึ้นเพื่อยืนยันว่าคุณได้ยกเลิกคำขอ