วิธีปิดการใช้งาน QuickBooks Messenger

เครื่องมือ QuickBooks Messenger ช่วยให้พนักงานของคุณที่ลงชื่อเข้าใช้ไฟล์ บริษัท QuickBooks ของคุณสามารถสื่อสารกันได้ทันที ในสถานการณ์ที่เหมาะสมพนักงานของคุณจะใช้เครื่องมือนี้เพื่อหารือเกี่ยวกับข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับข้อมูล QuickBooks ของ บริษัท ของคุณเท่านั้น อย่างไรก็ตามหากคุณพบว่าพนักงานของคุณไม่ได้ใช้เครื่องมือนี้เพื่อสื่อสารเกี่ยวกับข้อมูลทางการเงินของ บริษัท ของคุณคุณสามารถปิดใช้งานได้ ตัวเลือกในการปิดใช้งาน QuickBooks Messenger สามารถเข้าถึงได้ในส่วนยูทิลิตี้ของ QuickBooks

1

เปิด QuickBooks และเปิดเมนู "ไฟล์"

2

เลือก "เปลี่ยนเป็นโหมดผู้ใช้หลายคน" และเข้าสู่ระบบด้วยข้อมูลรับรองผู้ดูแลระบบของคุณ

3

เปิดเมนู "ไฟล์" อีกครั้งแล้วเลือก "ยูทิลิตี้"

4

เลือกตัวเลือก "ปิดใช้งาน QuickBooks Messenger" เพื่อปิดใช้งานบริการ Messenger

5

ออกจากระบบ QuickBooks และกลับเข้าสู่ระบบเพื่อเปิดใช้งานการเปลี่ยนแปลง