วิธีซ่อนรายชื่อคนที่ถูกบล็อกบน Facebook

ในฐานะเครื่องมือการตลาดโซเชียล Facebook เชื่อมโยงธุรกิจของคุณกับแฟน ๆ และผู้ติดตาม แต่การจัดการชุมชนของผู้ที่ชื่นชอบแบรนด์ต้องมีการกำกับดูแล เมื่อผู้ใช้เรียกร้องความสนใจผ่านโพสต์เชิงลบหรือความคิดเห็นบนเพจธุรกิจของคุณผู้ดูแลระบบของบัญชีของเพจสามารถเลือกที่จะบล็อกพวกเขาได้ ใช้งานได้ตั้งแต่ปี 2010 ตัวเลือก "แบนถาวร" ช่วยให้ธุรกิจต่างๆขจัดความสนใจของผู้ร่วมให้ข้อมูล หากไม่มีเสียงดังรบกวนคุณสามารถมุ่งเน้นไปที่การสร้างชื่อเสียงในเชิงบวกให้กับแบรนด์ของคุณโดยการมีส่วนร่วมกับแฟน ๆ และผู้ติดตาม

1

เข้าสู่บัญชี Facebook ของคุณ

2

ไปที่หน้าธุรกิจของคุณ

3

คลิก "แสดง" ในแถบนำทางของแผงการดูแลระบบ

4

คลิก "ดูทั้งหมด" ในส่วนการชอบใหม่

5

คลิก "X" ถัดจากชื่อบุคคลที่คุณต้องการแบน

6

คลิกช่องทำเครื่องหมาย "แบนถาวร" แล้วกด "ตกลง"

7

คลิก "ซ่อน" ในแถบการนำทางแผงการดูแลระบบเพื่อกลับสู่มุมมองเดิมของคุณ